CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM VIỆT PHÁP SHAL – NHÀ MÁY VIỆT PHÁP SHAL

Hệ cửa nhôm trượt XF95 của Việt Pháp SHAL

Hệ cửa nhôm trượt XF95 của Việt Pháp SHAL

Hệ cửa nhôm trượt XF95 của Việt Pháp SHAL

Cửa nhôm trượt XF95 của thương hiệu nhôm Việt Pháp SHAL với chất lượng vượt trội và nhiều ưu điểm nổi bật đang ngày một khẳng định vị thế trên thị trường và là một lựa chọn tin cậy cho nhiều công trình. Bài viết này sẽ mang lại một cái nhìn tổng thể về cửa nhôm trượt XF95 cho những quý khách hàng đang quan tâm hoặc có nhu cầu!

1. Cấu tạo của hệ cửa nhôm trượt XF95:

Cửa nhôm trượt XF95 được cấu tạo từ các thanh profile nhôm định hình loại 6063-T5 với những đặc tính như khả năng chịu mài mòn cao, dễ gia công tạo hình cộng thêm chất lượng bề mặt tốt và rất dễ anode. Về phần kính, cửa nhôm trượt XF95 có đa dạng các lựa chọn cho khách hàng như kính an toàn (Kính laminate), kính cường lực hoặc kính hộp cách nhiệt với độ dày tối đa là 22mm.

Kết hợp với hệ gioăng cao su EPDM, hệ XF95 có độ bền, độ kín nước và kín khí vượt trội. Ngoài ra, khách hàng cũng có rất nhiều lựa chọn cho các hệ phụ kiện đính kèm như khóa đơn điểm – đa điểm và khóa bán nguyệt. Tất cả các phụ kiện đều đồng bộ và đảm bảo chất lượng.

Hệ phụ kiện kim khí chất lượng và đồng bộ.

2. Ưu điểm của hệ XF95:

Hệ cửa nhôm trượt XF95 của Việt Pháp SHAL có rất nhiều ưu điểm như: tính cách âm, cách nhiệt và độ kín khít cao. Ngoài ra, do được làm từ profile nhôm định hình có độ dày 2mm được tăng cường độ dày và gân tăng cứng tại các vị trí hợp lý giúp hệ thống có khả năng chịu lực và độ bền tốt hơn. Do đó, XF95 thường được sử dụng cho các hệ thống cửa lùa khổ lớn.

Hệ thống được thiết kế thông minh số lượng thanh profile ít nhưng rất linh hoạt cho phép lắp ghép thành nhiều phương án kiến trúc khác nhau. Không chỉ có vậy, tùy theo ý thích của mình, khách hàng vẫn có thể sử dụng nhiều chủng loại phụ kiện cao cấp châu Âu hiện có trên thị trường kết hợp với hệ cửa trượt này của Việt Pháp SHAL.

Hệ cửa nhôm trượt XF95 là lựa chọn lý tưởng cho các bộ cửa lùa cỡ lớn.

3. Lựa chọn màu sắc:

Không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm về tính năng và chất lượng, XF95 còn có rất nhiều màu sắc để thỏa mãn mọi ý tưởng thiết kế cho mọi công trình. Một trong số những màu sắc ấn tượng là các mẫu vân gỗ giúp biến hệ XF95 thành các sản phẩm cửa nhôm giả gỗ vô cùng giống thực. Tại nhà máy Nhôm Việt Pháp SHAL, chúng tôi sử dụng hệ thống phủ phim DECORAL để tạo hình mỹ thuật trên bề mặt cho nhôm thanh định hình với cam kết bảo hành lên đến 10 năm ngoài trời. Do đó, khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo cho công trình mà không phải lo lắng về chất lượng.

Lựa chọn màu sắc cho hệ cửa XF93

Các màu sắc thông dụng cho hệ cửa nhôm trượt XF95.

Với những ưu điểm vượt trội cùng những lựa chọn đa dạng về phụ kiện và màu sắc; hệ cửa trượt XF95 của Việt Pháp SHAL đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành một sự lựa chọn ưa thích của khách hàng.

Mời Quý khách hàng và các đơn vị quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Việt Pháp SHAL vui lòng liên lạc Hotline: +84 888 358 999 hoặc thông qua fanpage của Việt Pháp SHAL để được tư vấn và báo giá sản phẩm cửa nhôm trượt XF95.

———————————-
* Sản phẩm nhôm định hình tại ADAMAS và Việt Pháp SHAL đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu trong trong các công trình hiện đại, xuất hiện ở mọi công trình xây dựng hiện từ công cộng đến tư nhân.
* Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về sản phẩm.
* Xem thêm sản phẩm và catalog của chúng tôi tại đây
* Theo dõi các kênh truyền thông của Việt Pháp SHAL                                  

Leave a Reply

%d bloggers like this: