CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM VIỆT PHÁP SHAL – NHÀ MÁY VIỆT PHÁP SHAL

Nhôm trong ngành xe hơi

    Hợp kim nhôm:

    6005, 6060, 6061, 6063, 6082

    Ưu điểm vượt trội:

    Nhẹ, bền, tính thẩm mỹ cao, không độc 

    Hệ thống máy:

    Nhập khẩu đồng bộ 100% 

    Nguyên liệu:

    Nhập khẩu 100% (Malaysia, Nhật Bản)

Từ những chiếc xe tải nặng tấn đến những chiếc sedan thể thao, nhôm đang trở thành kim loại “nóng” trong ngành công nghiệp ô tô. Người ta thường biết rằng nhôm là kim loại nhẹ. Nhưng những chiếc xe nhẹ hơn cũng có thể là những chiếc xe an toàn hơn, và an toàn là yếu tố quan trọng nhất trong việc thiết kế tạo hình ô tô cũng như sự lựa chọn xe của khách hàng.

Khả năng hấp thụ động năng

Nhôm có mật độ uốn lớn hơn thép. Chính tính dễ uốn này đã cung cấp cho kim loại phản ứng vùng vỡ tốt hơn. Nó cũng có mật độ một phần ba của thép. Hiệp hội Nhôm Hoa Kỳ tuyên bố rằng, tính theo pound, kim loại nhẹ hấp thụ gấp đôi năng lượng va chạm so với thép và đóng vai trò thiết yếu hơn nếu như tai nạn xảy ra. Đây là một lợi ích đáng kể. Một chiếc xe nhẹ hơn cũng mang lại lợi thế về khoảng cách dừng, khả năng xử lý và hiệu suất. Những chiếc xe nhẹ hơn sẽ dễ dàng điều hướng và căn chỉnh hơn, do đó, khi những điều bất trắc xảy ra trên đường, có thể giúp bạn tránh được những va chạm một cách đáng kể.

Nhôm không chỉ đơn thuần là nhôm

Nó có nhiều hình dạng và câp hệ khác nhau. Bằng cách điều chỉnh các đặc tính vật lý của kim loại, Viet france Aluminium có thể cung cấp cho các nhà sản xuất ô tô khả năng lựa chọn các hợp kim nhôm được tối ưu hóa phù hợp với mọi yêu cầu, ứng dụng và chức năng của nó. Những hợp kim ô tô này được xác định trong các cấp độ bền như C20, C24, C28 – và sắp tới là hợp kim C32. Các hợp kim được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất xe hơi thuộc hệ 6000, và thậm chí ở một mức độ nào đó là hợp kim hệ 7000

Nhôm trong tương lai ngành xe điện tại Việt Nam

Tương lai ngành sản xuất xe ô tô cũng như các loại xe máy chính là xe điện, Nhôm Việt Pháp Shal tự hào khi được đóng vai trò trong tương lai tươi sáng đó bằng đặc tính tuyệt vời trong sản phẩm nhôm của mình. Với công nghệ và hệ thống máy tiêu chuẩn Quốc tế, được nhập khẩu đồng bộ. Các điểm mạnh sản phẩm nhôm của nhôm Việt Pháp Shal được ứng dụng mạnh mẽ trong việc gia công các chi tiết tản nhiệt, bộ pin, hệ thống dây dẫn cũng như một số chi tiết khung xe..