Quá trình hình thành nhà máy nhôm Việt Pháp Shal ra sao, lợi ích của việc sử dụng nhôm trong đời sống hiện nay như thế nào hãy cùng tìm hiểu

Lịch sử hình thành nhà máy nhôm Việt Pháp Shal 

Lịch sử hình thành nhà máy nhôm Việt Pháp Shal 

Lịch sử hình thành nhà máy nhôm Việt Pháp Shal

Công ty cổ phần Nhôm Việt Pháp Shal viết tắt là VPS là một sản phẩm liên doanh giữa công ty HACIPCO thuộc UBND thành phố Hà Nội và tập đoàn SEPALUMIC nổi tiếng nước của nước Pháp.

Tổng quan về công ty

Tên công ty: Công ty CP Nhôm Việt Pháp Shal – Nhà máy nhôm Việt Pháp

Địa điểm: Lô KT, khu công nghiệp Phúc Sơn, phường Ninh Sơn, TP Ninh Bình.

Giấy phép đầu tư: 2480864182 do BQL các KCN tỉnh Ninh Bình cấp ngày 5/1/2016

Tổng vốn đầu tư: 1.180.000.000.000 

Sản phẩm: Thanh nhôm định hình cao cấp từ hợp kim nhôm 6005, 6061, 6063, đùn ép cao cấp

Ứng dụng: Trong kiến trúc, xây dựng và ngành công nghiệp, năng lượng, nội thất, quân sự…

Công suất: 36.000 tấn sản phẩm/năm

Xuất hiện trên thị trường

Nhôm Việt Pháp Shal xuất hiện trên thị trường vào khoảng những năm 2000. Tính tới thời điểm hiện tại, nhôm vẫn được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong đời sống bởi tính tiện lợi, độ bền đẹp, chất lượng đẳng cấp Châu Âu, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Nhôm Việt Pháp Shal với chiều dài lịch sử hơn 22 năm phát triển luôn hướng mình tới những khát vọng lớn đó là vì một Việt Nam giàu đẹp, hài hoà.

Những đối tác tiềm năng của công ty

Với phong cách sáng tạo, Công ty cổ phần nhôm Việt Pháp Shal đã đột phá tạo nên sự khác biệt so với nhiều công ty trên thế giới. 

Tất cả các dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất nhôm đã được đổi mới từ bạn bè đối tác như: Sepalumic (Pháp), Decoral System SRL (Italia), Kautec (Tây Ban Nha), Wagner (Đức)…. 

Đồng thời, qua đó các quy trình sản xuất nhôm tự tạo thành hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ hành nghề dày dặn kinh nghiệm.

Nhôm Việt Pháp Shal cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chất lượng vượt trội và mang tính thẩm mỹ cao.

Công ty nhôm Việt Pháp Shal còn dẫn đầu khi áp dụng dụng tiêu chuẩn Qualicoat trong sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm sơn tĩnh điện. Đây là một trong những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành sơn phủ lên nhôm cho các ứng dụng kiến trúc.

Mặt khác, các sản phẩm của nhôm Việt Pháp Shal còn đạt các tiêu chuẩn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới như: AAMA, JIS4100, GSB. 

Chính vì vậy, các sản phẩm của Nhôm Việt Pháp Shal luôn được chứng nhận chất lượng phù hợp với ISO 9001: 2015 và ISO 140001: 2015 có giá trị toàn cầu, đạt chuẩn quốc tế.

Lợi ích của việc sử dụng nhà máy nhôm không ống khói 

Việc sử dụng nhà máy nhôm không ống khói sẽ giúp bảo vệ chính cuộc sống của mỗi chúng ta. Bởi lẽ nếu lắp đặt ống khói sẽ phát tán ra môi trường những chất gây độc, ô nhiễm không khí, đất nước. Đồng thời làm cho con người ngạt thở ảnh hưởng tới cộng đồng. 

Chính vì vậy không sử dụng nhà máy ống khỏi sẽ không có những nguy hiểm và không làm thủng tầng ôzôn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho hành tinh của chúng ta. 

Sử dụng nhà máy không ống khói sẽ giúp giảm bớt áp lực ô nhiễm tại chỗ do bề mặt phát tán rộng hơn nhiều. Mặt khác những dòng đối lưu cũng được kể là động lực nâng cao hiệu suất cháy, làm cho không khí chúng ta ngày càng nặng hơn.

Nhà máy “nhôm xanh” – niềm tự hào của ngành nhôm Việt 

Hiện nay có rất nhiều công ty, cơ sở sản xuất nhôm bất chấp chạy theo lợi ích cá nhân mà gây ảnh hưởng ô nhiễm môi trường nặng nề nên đất, nước, không khí…

Nhận thức được thực trạng nghiêm trọng trên công ty nhôm Việt Pháp Shal đã cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích quốc gia.

Để góp phần vào quá trình cân bằng hệ sinh thái trên trái đất và sự phát triển bền vững của cộng đồng, nhôm Việt Pháp Shal đã thiết lập những nhà máy không ống khói cùng chuỗi sản xuất nghiêm gặt, khép kín đạt tiêu chuẩn.

Công tác nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng kết hợp biện pháp xử lý hạ nguồn nhằm tăng tính hiệu quả, giảm thiểu rác thải luôn được chú trọng hàng đầu. 

Từ đó, đặt nền móng quan trọng cho việc tạo ra những sản phẩm nhôm “xanh” bảo vệ sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và ISO 140001: 2015.

Kết: 

Nhà máy nhôm Việt Pháp Shal đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng, giá thành độ an toàn cho người tiêu dùng. Đây sẽ là một đơn vị trong tương lai sẽ vươn tới những thành công trên thị trường quốc tế