CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM VIỆT PHÁP SHAL – NHÀ MÁY VIỆT PHÁP SHAL

WAGNERR CO

WAGNER là nhà sản xuất các sản phẩm hoàn thiện bề mặt hàng đầu thế giới. WAGNER’s Industrial Solutions có văn phòng tại Hoa Kỳ được đặt tại Plymouth, MN và Louisville, CO. Cơ sở ở Minnesota bao gồm một trung tâm ứng dụng kỹ thuật hiện đại để tối ưu hóa sản phẩm và thử nghiệm ứng dụng.

AKZONOBEL

Akzo Nobel N.V là một công ty đa quốc gia của Hà Lan chuyên tạo ra các loại sơn và chất phủ hiệu suất cho cả ngành công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Amsterdam, công ty có các hoạt động tại hơn 80 quốc gia và sử dụng hơn 32.000 nhân viên

JOTUN CO

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở chính đặt tại Na Uy với lịch sử 90 năm hoạt động, 69 công ty và 33 nhà máy sản xuất tại 90 nước trên thế giới. Jotun hiện diện ở khắp nơi trên thế giới nhưng đều hoạt động vì một mục tiêu chung với tầm nhìn “Phát triển và lợi nhuận bằng việc đáp ứng hơn cả sự mong đợi của khách hàng”.

KAUTEC

Kautec là tập đoàn của Tây Ban Nha, là thương hiệu hàng đầu thế giới về các hệ thống máy đùn ép nhôm. Kautec không ngừng cải tiến trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm mới, cũng như không ngừng phát triển và tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm năng lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ