Ứng dụng của Nhôm kính trong kiến trúc xây dựng đã có mặt từ năm 1936 với chiếc cửa sổ thư viện của đại học Cambridge – Anh. Trải qua nhiều thập kỷ, Nhôm kính càng ngày càng chứng tỏ vai trò không thể thay thế trong ngôi nhà của mỗi con người. Và đặc biệt là ở các nước đang có tốc độ đô thị hóa, phát triển xây dựng cao như ở Việt Nam chúng ta. Ngày hôm nay, nhôm Việt Pháp Shal sẽ hướng dẫn bạn 5 lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi chọn cửa nhôm kính vào năm 2021

🔥Đối với cửa đi: Nếu không gian rộng bạn có thể chọn cách mở quay truyền thống 2 cánh hoặc 4 cánh. Nếu muốn tiết kiệm không gian có thể chọn mở trượt hoặc mở xếp trượt. Và tùy vào diện tích lối đi mà bạn có thể chọn số cánh từ 1 cánh – 6 cánh.
🔥Đối với cửa sổ: Có thể chọn cách mở quay, mở trượt, xếp trượt từ 2 – 4 cánh nếu cửa sổ có diện tích rộng và hướng sân vườn, ban công. Riêng với những cửa sổ nhỏ chủ yếu để lưu thông không khí thì nên chọn cửa mở trượt hoặc mở hất từ 1 – 2 cánh.
🔥Để được gợi ý thêm nhiều mẫu cửa đi và cửa sổ hiện đại nhất và phù hợp nhất với ngôi nhà bạn, xin mời tham khảo catalogue dưới đây:
https://vietphapshal.com.vn…/catalogue-nhom-viet-phap.pdf