Nhôm Việt Pháp Shal với chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu đã giúp cho công ty luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng, bạn bè đối tác trong và ngoài nước.

Nhôm Việt Pháp Shal có thời gian dài hoạt động

Công ty cổ phần Nhôm Việt Pháp Shal được viết tắt là VPS đây là một sản phẩm liên doanh giữa công ty HACIPCO ở Hà Nội và Tập đoàn SEPALUMIC nổi tiếng ở nước Pháp.

 Việt Pháp Shal đã có mặt trên thị trường từ những năm 2000 với nhiều ưu điểm trong phong cách thiết kế mới lạ, kiểu dáng độc đáo, độ bền đẹp, chất lượng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy mà đã rất nhiều khách hàng đón nhận dòng sản phẩm này tới vậy.

Nhôm Việt Pháp Shal có thời gian dài hoạt động

Nhôm Việt Pháp Shal có thời gian dài hoạt động

Năm 2015, công ty tái cơ cấu và mở rộng quy mô sản xuất với mức đầu tư giai đoạn I trên 1.180 tỷ tại khu công nghiệp Phúc Sơn, Ninh Bình.

Với tầm nhìn và sứ mệnh luôn hướng tới những dòng sản phẩm nhôm đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đồng thời bao phủ thị trường hướng ra thị trường xuất khẩu. Ban lãnh đạo của công ty đã quyết định thành lập nên 2 thương hiệu nổi tiếng đó là Vietphap Shal và Hệ cao cấp ADAMAS.

Với phương châm “Nghĩ sáng tạo – Làm trách nhiệm – Chất lượng cao”, các ban lãnh đạo tại đây cùng nhân viên luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất. 

Đối tác nước ngoài 

Với phong cách sáng tạo, Công ty cổ phần nhôm Việt Pháp SHAL đã đột phá tạo nên sự khác biệt so với nhiều công ty trên thế giới. 

Tất cả các dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại trong lĩnh vực sản xuất nhôm đã được đổi mới từ bạn bè đối tác như: Sepalumic (Pháp), Decoral System SRL (Italia), Kautec (Tây Ban Nha), Wagner (Đức)…. 

Đồng thời, qua đó các quy trình sản xuất nhôm tự tạo thành hệ thống quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ hành nghề dày dặn kinh nghiệm.

Nhôm Việt Pháp SHAL cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế những sản phẩm chất lượng vượt trội và mang tính thẩm mỹ cao.

Cán bộ công nhân viên tại nhà máy Việt Pháp Shal

Cán bộ công nhân viên tại nhà máy Việt Pháp Shal

Công ty nhôm Việt Pháp Shal còn dẫn đầu khi áp dụng dụng tiêu chuẩn Qualicoat trong sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm sơn tĩnh điện. Đây là một trong những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành sơn phủ lên nhôm cho các ứng dụng kiến trúc.

Mặt khác, các sản phẩm của nhôm Việt Pháp SHAL còn đạt các tiêu chuẩn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới như: AAMA, JIS4100, GSB. 

Chính vì vậy, các sản phẩm của Nhôm Việt Pháp Shal luôn được chứng nhận chất lượng phù hợp với ISO 9001: 2015 và ISO 140001: 2015 có giá trị toàn cầu, đạt chuẩn quốc tế.

Thiết kế và chất lượng được đánh giá cao

Việt Pháp SHAL luôn mang lại những dòng sản phẩm chất lượng tốt, đồng thời luôn đổi mới đa dạng sản phẩm để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong khi mua hàng.

Các sản phẩm tại Việt Pháp SHAL được thiết kế với tính năng đặc biệt, cao cấp từ khi chọn nguyên vật liệu thanh profile nhôm, các hệ thống tản nhiệt…

Chất lượng ưu việt, sản phẩm đa dạng cùng với sự phục vụ tận tâm và giá cả hợp lý là cách mà Việt Pháp SHAL chứng tỏ vị thế số 1 trên thị trường.

Thiết kế và chất lượng được đánh giá cao

Thiết kế và chất lượng được đánh giá cao

Trong giai đoạn đầu tư và phát triển mạnh mẽ nhằm hội nhập thị trường Quốc tế, Nhôm Việt Pháp Shal đã liên kết cùng nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như:

  • Kautec (Tây Ban Nha),
  • Wagner (Đức), 
  • Decoral (Ý), 
  • Press Metal (Malaysia)… 

Với mong muốn hợp tác để cùng nhau tạo nên những sản phẩm nhôm cao cấp, mang thương hiệu toàn cầu với nhiều ưu điểm vượt trội về kiểu dáng, thiết kế và độ bền đẹp.

Nhà máy không ống khói nhôm xanh

Hiện nay có rất nhiều công ty, cơ sở sản xuất nhôm bất chấp chạy theo lợi ích cá nhân mà gây ảnh hưởng ô nhiễm môi trường nặng nề nên đất, nước, không khí…

Nhận thức được thực trạng nghiêm trọng trên công ty nhôm Việt Pháp SHAL đã cân bằng giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích quốc gia.

Nhà máy không ống khói nhôm xanh

Nhà máy không ống khói nhôm xanh

Để góp phần vào quá trình cân bằng hệ sinh thái trên trái đất và sự phát triển bền vững của cộng đồng, nhôm Việt Pháp SHAL đã thiết lập những nhà máy không ống khói cùng chuỗi sản xuất nghiêm gặt, khép kín đạt tiêu chuẩn.

Công tác nghiên cứu, áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng kết hợp biện pháp xử lý hạ nguồn nhằm tăng tính hiệu quả, giảm thiểu rác thải luôn được chú trọng hàng đầu. 

Từ đó, đặt nền móng quan trọng cho việc tạo ra những sản phẩm nhôm “xanh” bảo vệ sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và ISO 140001: 2015.

Kết:

Nhôm Việt Pháp SHAL sự lựa chọn thông minh an toàn cho mọi gia đình khi sử dụng. Bởi vậy mà còn chần chờ gì hãy đặt mua ngay dòng nhôm hiện đại, cao cấp này ngay thôi nào!